LABORATOIRES DERMEDEN

Chuyên điều trị các đốm đen và lão hóa da, chúng tôi cung cấp các giải pháp y tế cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cũng như các phương pháp điều trị thẩm mỹ Medi để sử dụng hàng ngày tại nhà. Sản phẩm của chúng tôi được làm giàu với các phân tử chống lão hóa có nguồn gốc từ thực hành y tế, ở nồng độ cao từ 15% đến 37%. Được khuyên dùng bởi hơn 5.000 phòng khám thẩm mỹ, bác sĩ da liễu và hiệu thuốc trên toàn thế giới, các phương pháp điều trị y tế-thẩm mỹ của chúng tôi được thiết kế để sử dụng tối ưu.

DR. NICOLAS

Bác sĩ NICOLAS là bác sĩ da liễu và nguyên Giám đốc Phòng khám tại Bệnh viện Paris. Ông là người đồng sáng lập và Giám đốc Y tế của DermEden. Ông điều hành một trung tâm Phẫu thuật Da liễu và Thẩm mỹ ở Paris…

“Là một bác sĩ hành nghề, tôi biết tầm quan trọng của việc lựa chọn và liều lượng các phân tử y tế trong quá trình hành nghề của mình. Je sais aussi que poursuivre les traitements à la maison, avec le même degré de qualité médicale, est déterminant pour des résultatsvisibles. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra DermEden với Hajir, để cung cấp những phân tử y tế tốt nhất cho bác sĩ trong phòng khám của họ và cho bệnh nhân tại nhà!”

M. HAJIR HAKIM HASHEMI

CHỦ TỊCH & GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, 20 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH DƯỢC PHẨM

15 NĂM KINH NGHIỆM TRONG ĐIỀU TRỊ TĂNG NÁM VÀ NẾP NHĂN

Các liệu trình dựa trên các kỹ thuật và phương pháp điều trị da liễu thẩm mỹ. Đối với mỗi tình huống lâm sàng, việc lựa chọn kỹ thuật sử dụng và thiết lập phác đồ điều trị là rất quan trọng. Đối với DermEden, Tiến sĩ NICOLAS chia sẻ bí quyết và kỹ thuật của mình với các phác đồ chính xác để chuẩn bị và tiếp tục điều trị theo thời gian.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC BÁC SĨ THẨM MỸ SỬ DỤNG

  • 8 triệu phương pháp điều trị được bán
  • Ở 30 quốc gia, 4 châu lục
  • 5000 phòng khám thẩm mỹ, bác sĩ da liễu và nhà thuốc trên toàn thế giới