Chúng tôi là tất cả dermeden

Maria C – Mexico

31 tuổi – Sống ở Thành phố Mexico
Chỉ số UV trung bình: 11

Florence V. – France

47 tuổi – Sống ở Bordeaux
Chỉ số UV trung bình: 5

Amir B. – Maroc

50 tuổi – Sống ở Rabat
Chỉ số UV trung bình: 9

Mei L. – Malaisie

29 tuổi – Sống ở Kuala Lumpur
Chỉ số UV trung bình: 10

Đổi mới và nghiên cứu

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, DermEden đã đặt cho mình mục tiêu khoa học là mỗi sản phẩm của mình phải được phát triển theo các giá trị an toàn của y học và khoa học, thay vì chơi con bài đổi mới vĩnh viễn mà không có đủ tầm nhìn sâu sắc. Ví dụ, axit Glycolic, một thành phần được biết đến và sử dụng từ thời cổ đại, có bằng chứng khoa học cao nhất hiện có. Ngoài ra, nó mang lại những lợi ích thực sự cho các công thức sản phẩm chăm sóc da.

Lão hóa da

Theo tuổi tác, chu kỳ đổi mới của tế bào da chậm lại và tác động của ánh sáng đẩy nhanh quá trình lão hóa của nó. Chúng tạo ra những tổn thương có thể nhìn thấy: khô da và mất nước là những dấu hiệu đầu tiên của điều này, gây ra các đường nhăn và nếp nhăn rõ rệt hơn, sắc tố không đều và mất độ săn chắc.

Người ta ước tính rằng 80 đến 90% lão hóa da là do tiếp xúc nhiều lần với ánh sáng nhìn thấy và tia UV, tự nhiên hoặc nhân tạo. Quá trình lão hóa do ảnh gây ra này được gọi là lão hóa ảnh, tổn thương mà mắt thường không nhìn thấy được trong một thời gian dài.

Nhiệm vụ của chúng ta

Da liễu phục vụ cho việc làm đẹp và kiểm soát tác động của ánh nắng mặt trời được viết trong các gen của Phòng thí nghiệm DermEden, nơi mang chúng trong sứ mệnh hỗ trợ hành trình đô thị hàng ngày và thường xuyên.

Mặc dù cần thiết cho sự sống và cho sự rạng rỡ của làn da, nhưng ngay từ khi còn nhỏ, ánh sáng đã tạo ra những tác động không thể phát hiện bằng mắt thường, những yếu tố đầu tiên của quá trình lão hóa da xuất hiện rõ ràng qua năm tháng. Cho đến ngày nay, thông qua một loạt các sản phẩm cải tiến, DermEden cho phép bạn bảo vệ các nguồn tài nguyên tự nhiên của làn da để duy trì vẻ đẹp vốn có về lâu dài.

NHỮNG NGƯỜI SÁNG LẬP CỦA CHÚNG TÔI

Tất cả bắt đầu với một cuộc gặp gỡ giữa một bác sĩ da liễu, chuyên gia chống lão hóa và một chuyên gia trong ngành mỹ phẩm dermo. Được hợp tác trong một phòng thí nghiệm quốc tế, họ làm việc trong việc phát triển và phân phối các sản phẩm chăm sóc da trên toàn thế giới.

Các chuyến đi thường xuyên đến Châu Âu, Trung Đông và Châu Á khiến họ nhận ra rằng sản phẩm còn thiếu sự thích ứng thực sự, dù có phát triển đến đâu, đối với đặc thù và nhu cầu của từng loại da.

Chuyên môn
DermEden được đặc trưng bởi một chuyên môn độc đáo, lão hóa hình ảnh. Chúng tôi đã tích hợp các thành phần hoạt tính mạnh mẽ vào các sản phẩm chăm sóc da của mình để đơn giản hóa quy trình làm đẹp hàng ngày của bạn đồng thời giữ gìn, điều trị và tái tạo vẻ đẹp của làn da.

Hiệu quả
Hiệu quả về da liễu của các công thức được phát triển trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, dưới sự kiểm soát của Tiến sĩ Bachot, là sự đảm bảo cho các quy trình tiên tiến. Bởi vì khoa học của chúng tôi nằm trong các sản phẩm của chúng tôi, nồng độ của các thành phần hoạt tính mạnh mẽ được công nhận trên toàn thế giới, hiệu quả y tế và kết quả đã được chứng minh của chúng là rất cần thiết đối với chúng tôi.

Thẩm mỹ
Thẩm mỹ được định nghĩa là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và cảm giác … Vẻ đẹp của bản sắc, sản phẩm và sứ mệnh của chúng ta cũng như cảm giác ánh sáng và giác quan của kết cấu, nâng cao niềm vui khi sử dụng sản phẩm hàng ngày của chúng ta. Một phương pháp thẩm mỹ làm tăng thêm hiệu quả của các phương pháp điều trị của chúng ta một cảm xúc cụ thể, một lời hứa về sức khỏe hàng ngày.

DERMEDEN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

25 QUỐC GIA

Sự phát triển của dòng sản phẩm DermEden dựa trên quan sát lâm sàng đơn giản: nghiên cứu địa lý về vùng da bị ánh sáng tấn công nhiều nhất và những vùng da ít hơn, hiểu rõ cách bảo quản chúng và phát triển các sản phẩm ngăn ngừa ảnh hưởng phù hợp cho mọi vùng. Thương hiệu hiện đã được phân phối tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.